Thi Công Trồng Cây Xanh, Thảm Cỏ Công Viên TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Hiện nay, thành phố Biên Hòa có khoảng 24 công viên do thành phố quản lý với tổng diện tích khuôn viên lên đến gần 20ha. Thật vinh dự và tự hào khi Công ty cổ phần cây xanh đô thị Đại Phúc cũng góp một phần nhỏ trong việc kiến tạo “lá phổi xanh” của thành phố. Ngay bây giờ, mời bạn cùng dõi theo quá trình thi công trồng cây xanh, thảm cỏ công viên TP. Biên Hòa, Đồng Nai của Đại Phúc nhé!

trồng cây xanh

 

Yêu cầu thi công trồng cây xanh, thảm cỏ công viên TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Các công viên ở TP Biên Hòa luôn là địa điểm vui chơi, tập thể dục, thư giãn, hẹn hò của đông đảo người dân với không gian thoáng đãng, rộng rãi, an toàn. Và một trong những yếu tố quan trọng nhất của một công viên chính là hệ thống cay xanh, thảm cỏ. Chúng mang đến không gian xanh trong lành phục vụ người dân và cũng góp phần tô điểm, làm tăng tính thẩm mỹ cho thành phố. Ngoài ra, những mảng xanh từ cỏ cây này cũng giống như “lá phổi xanh” cung cấp oxy, lọc bụi và tiếng ồn cho thành phố của chúng ta. 

công ty cây xanh

 

Khi nhận thi công cảnh quan cho công viên TP. Biên Hòa, Đồng Nai, , công ty cây xanh Đại Phúc cần đảm bảo:

  • Lựa chọn cây xanh, cỏ công trình, cây kiểng đảm bảo kích thước, chất lượng, có sức sống khỏe, không sâu bệnh.
  • Phân bón, đất trồng cây đảm bảo khối lượng, chất lượng. Cây xanh được chống đỡ cẩn thận khi trồng để đảm bảo cây phát triển ổn định lâu dài.
  • Thi công nhanh chóng để công viên sớm đi vào hoạt động, phục vụ người dân.
  • Chăm sóc bảo dưỡng sau khi trồng đảm bảo cây cối, mảng xanh phát triển chắc chắn, ổn định.

Quy trình thi công trồng cây xanh, thảm cỏ công viên TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Để bắt đầu cho việc thi công, trước hết,  công ty cảnh quan chọn lựa các loại cây xanh, cỏ trang trí phù hợp và vận chuyển đến chân công trình cùng các vật tư cần thiết. Các bồn cây, lối đi bằng bê tông đã được thiết kế sẵn. Việc đầu tiên chúng tôi tiến hành là trồng các cây cảnh làm viền chạy theo các con đường bê tông có sẵn. 

thi công cảnh quan

Khi hệ thống cây trang trí chạy viền theo các lối đi được hoàn thành, nước sẽ được tưới để làm ẩm đất. Việc này tạo điều kiện thuận lợi cho trồng cỏ làm nền. Việc tưới đủ ẩm cũng giúp cỏ nhanh bén rễ, sinh trưởng tốt, sớm phát triển thành thảm cỏ xanh tốt. Cùng với đó, một nhóm thợ sẽ chịu trách nhiệm trồng cây xanh - các loại cây có tán lớn tạo bóng mát cho công viên sau này. 

công ty cảnh quan

Hiện nay, Đại Phúc đang sở hữu hệ thống gồm 5 vườn ươm các loại cỏ công trình, cây cảnh, cây trang trí, cây công trình, cây phong thủy… Vì vậy, các loại cây cỏ dùng trong thi công trồng cây xanh, thảm cỏ công viên TP. Biên Hòa, Đồng Nai đều được chúng tôi lấy trực tiếp từ vườn, không qua trung gian. Điều này vừa giúp tối ưu chi phí, vừa đảm bảo từng nhánh cây, ngọn cỏ đều được chọn lựa kỹ lưỡng, đảm bảo không sâu bệnh, sống khỏe. 

thi công trồng cây xanh

Sau khi thảm cỏ đã thành hình, đội ngũ nhân công không quên việc tưới đẫm nước để cấp ẩm cho nước, giúp rễ bén nhanh hơn. Vị trí thi công là nơi có nắng, không có bóng râm. Thời tiết Biên Hòa nắng nóng quanh năm. Vì vậy, việc tưới đủ ẩm cho cây trồng khi thi công cảnh quan vô cùng cần thiết.

thi công cây xanh

Màu xanh đã dần bao phủ lên từng góc công viên. Chẳng mấy chốc, trước mắt chúng ta sẽ là những thảm cỏ dày xanh mướt, những tán cây xanh mát. Và người dân sẽ có thêm một địa điểm để thư giãn, vui chơi hàng ngày. 

 

thi công cảnh quan

Hoàn tất quá trình thi công trồng cây xanh, thảm cỏ công viên TP. Biên Hòa, Đồng Nai, Đại Phúc không quên kiểm tra lại một lần nữa chất lượng công trình và nép dọn vệ sinh công trình sạch sẽ. Và tất nhiên, không thể thiếu chính sách bảo dưỡng cây xanh sau khi trồng đã trở thành thương hiệu của chúng tôi.

công ty cây xanh tphcm

 

Công ty cổ phần cây xanh đô thị Đại Phúc (0822.669.779) chuyên cung cấp các loại cây xanh đô thị, cây công trình, cỏ công trình, cây xanh phong thủy, cây xanh trong nhà và vật từ ngành cây. Đại Phúc còn cung cấp dịch vụ cho thuê cây cảnh, bảo dưỡng cảnh quan, trồng cỏ sân vườn và cây công trình, thi công tường cây, thi công sân vườn… được khách hàng đánh giá cao trong nhiều năm qua. Liên hệ với Đại Phúc ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết bạn nhé!

 THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÂY XANH ĐÔ THỊ ĐẠI PHÚC

Địa chỉ: 116 Thới An 10, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM

☎️ Hotline: 0822.669.779

🌐  Website: thamcoviet.vn

🌐  Website: cayxanhthanhpho.com

⏰ Thời gian làm việc: 7h30 - 17h30 tất cả các ngày.

 
back to top