Thi công trồng cỏ cho khu cắm trại dã ngoại tại Hồ Trị An - Vĩnh Cửu, Đồng Nai

 

CAMPING Hồ Trị An là một dịch vụ khá HOT tại Đồng Nai trong nhiều năm gần đây. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này khiến tính cạnh tranh ngày càng cao. Việc đầu tư thiết kế cảnh quan, khuôn viên như một giải pháp để thu hút du khách. Đây là lý do Đại Phúc được chọn để trồng cỏ cho khu cắm trại dã ngoại tại Hồ Trị An - Vĩnh Cửu, Đồng Nai

trồng cỏ hồ trị an

Khu cắm trại giữa thiên nhiên trong lành của Hồ Trị An

Tại sao việc trồng cỏ cho khu cắm trại dã ngoại tại Hồ Trị An được chú trọng?

Hồ Trị An - một phần của dòng sông Đồng Nai - cách thành phố Biên Hòa khoảng 30km và cách Sài Gòn khoảng 70km. Với cung đường di chuyển dễ dàng, Trị An là một nơi cắm trại được đông đảo người dân và du khách yêu thích. 

Khu vực Hồ Trị An vẫn lưu giữ được sự nguyên sơ, yên bình của vùng đất ngoại thành. Có những vườn cây lớn mát mẻ quanh năm. Không gian quanh hồ rộng rãi, thoáng đáng, rất lý tưởng cho việc cắm trại, vui chơi, giải trí. Người dân và du khách thường đến đây để tận hưởng không khí trong lành, chèo sub, ngắm thiên nhiên yên bình, mở tiệc bên hồ…

trồng cỏ lá gừngKhu cắm trại vẫn giữ được nét hoang sơ yên bình của tự nhiên khu vực ngoại thành

Ở đây có hơn chục khu cắm trại từ bình dân đến sang chảnh cho người dân lựa chọn. Và để tăng tính cạnh tranh, nhiều chủ đầu tư chú trọng thiết kế cảnh quan sân vườn ngoài đầu tư cơ sở vật chất và nâng cấp dịch vụ. Và Đại Phúc được “chọn mặt gửi vàng” để trồng cỏ cho khu cắm trại dã ngoại tại Hồ Trị An - Vĩnh Cửu, Đồng Nai nhằm góp phần làm đẹp không gian, thu hút du khách. 

thi công cảnh quan

Các lều trại đã sẵn sàng chuẩn bị lắp đặt để đón Khách

Quy trình trồng cỏ cho khu cắm trại dã ngoại tại Hồ Trị An - Vĩnh Cửu, Đồng Nai

Giữa hàng chục đơn vị cung cấp dịch vụ trồng cỏ ở Đồng Nai, chủ đầu tư của khu cắm trại lựa chọn Đại Phúc vì những lý do như: 

  • Chúng tôi có thể thi công nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến việc đón khách và kinh doanh của khu cắm trại. 
  • Chúng tôi đưa ra báo giá cạnh tranh so với nhiều đơn vị khác trên thị trường. 
  • Chúng tôi có chính sách bảo hành, bảo dưỡng hấp dẫn cho dịch vụ của mình. 

báo giá trồng cỏ lá gừng

Dự án thứ hai của Đại Phúc tại Hồ Trị An chuẩn bị đưa vào hoạt động

Bởi những lý do này mà Khách hàng khi đến với Đại Phúc một lần thì những lần sau khi mở thêm địa điểm cắm trại du lịch mới vẫn chỉ tin tưởng và giao phó công tác trồng cỏ, thi công cảnh quan cho Đại Phúc thực hiện!

Quy trình trồng cỏ cho khu cắm trại dã ngoại tại Hồ Trị An - Vĩnh Cửu, Đồng Nai bắt đầu từ việc chọn giống cỏ phù hợp. Đặc thù của khu cắm trại là đông người qua lại nên loại cỏ được trồng sẽ cần chịu giẫm đạp tốt, ít sâu bệnh, sức sống khỏe, không đòi hỏi nhiều công chăm sóc. Với đặc điểm này, trồng cỏ lá gừng hay cỏ lá tre là phù hợp. 

trồng cỏ giá rẻ

Thảm cỏ sau khi trồng được Đại Phúc chăm sóc bảo dưỡng khỏe mạnh xanh tốt

Tại khu cắm trại cũng được lắp đặt hệ thống tưới phun tự động. Việc này sẽ giúp giảm bớt công chăm sóc mà vẫn luôn duy trì được thảm có xanh tốt. Ngay cả khi đã bàn giao cho chủ đầu tư, dịch vụ của chúng tôi vẫn chưa kết thúc. Bởi Đại Phúc còn có chính sách bảo dưỡng thảm cỏ định kỳ. Đây là một dịch vụ hậu mãi tốt mà hiếm đơn vị nào trên thị trường có được. 

Thảm cỏ giống Đại Phúc lấy từ đâu?

Cỏ được vận chuyển trực tiếp từ vườn ươm đến khu du lịch. Hiện tại, Đại Phúc có 5 vườn ươm các loại cây xanh và cỏ công trình. Chúng tôi lấy cỏ tận vườn, trồng tận chân công trình, không nhập cỏ qua trung gian. Vì vậy, chúng tôi đưa ra báo giá cỏ lá tre, giá cỏ lá gừng hấp dẫn. Việc này giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí khi cần trồng cỏ Hồ Trị An trên diện tích rộng. 

Cỏ được trồng bao phủ toàn bộ đất nền và dưới tán cây ăn trái. Quá trình trồng cỏ cho khu cắm trại dã ngoại tại Hồ Trị An - Vĩnh Cửu, Đồng Nai diễn ra nhanh chóng. Ngay khi thi công xong, cảnh quan khu cắm trại đã phủ một màu xanh mướt đẹp mắt. 

thi công sân vườn

Một địa điểm cắm trại lý tưởng không thể thiếu những thảm cỏ xanh mướt

Công ty cổ phần cây xanh đô thị Đại Phúc (0822.669.779) tự hào khi đã góp một phần công sức điểm tô cho các công trình từ tư nhân đến công cộng, từ các khu cắm trại nhỏ đến khu du lịch lớn. Không chỉ trồng cỏ cho khu cắm trại dã ngoại tại Hồ Trị An - Vĩnh Cửu, Đồng Nai, chúng tôi có thể phục vụ khách hàng khắp mọi nơi với các dịch vụ như: Cho thuê cây cảnh, bảo dưỡng cảnh quan, trồng cỏ sân vườn, trồng cây công trình, thi công tường cây, thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn… Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng bất cứ dịch vụ nào vui lòng liên hệ Đại Phúc để được tư vấn chi tiết!

 THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÂY XANH ĐÔ THỊ ĐẠI PHÚC

Địa chỉ: 116 Thới An 10, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM

Hotline: 0822.669.779

🌐  Website: thamcoviet.vn

🌐  Website: cayxanhthanhpho.com

⏰ Thời gian làm việc: 7h30 - 17h30 tất cả các ngày.

 
back to top