Trồng Cây Xanh Các Loại Theo Yêu Cầu | Giống Tốt - Giá Tốt

Cây xanh mang đến rất nhiều lợi ích về mặt điều hòa không khí, tạo bóng mát; cảnh sắc cũng như những giá trị về kinh tế. Trồng cây xanh trong các công trình ngày càng được chú trọng về giống cây trồng; chất lượng cây giống và yếu tố thẩm mỹ. Quý vị cần tìm dịch vụ thi công cây xanh chất lượng tốt; giá tốt ở TP HCM và các tỉnh thành miền Nam? Hãy liên hệ tới chúng tôi để thi công cây xanh giống tốt nhất, giá rẻ nhất.

Công trình trong lành hơn, tươi mát hơn khi được “phủ xanh”

trồng cây xanh

Cây xanh luôn được trồng và chăm sóc đúng kỹ thuật

Cung cấp đa dạng các loại cây xanh

Giữa muôn vàn loại cây xanh trong thế giới thiên nhiên; chúng tôi sẽ giúp bạn chọn loại cây phù hợp nhất với chi phí đầu tư và kiến trúc công trình. Chúng tôi cung cấp các loại cây xanh đa dạng về chủng loại, kiểu dáng, sắc màu; đáp ứng mọi nhu cầu thi công xây xanh trong mọi công trình.

Quý vị cần tìm cây cảnh quan trong nhà ở, trong chung cư, cây xanh trường học; hoặc cây xanh khu công nghiệp, cây xanh trong đô thị đều có thể tìm được loại cây ưng ý nhất. Từ các loại cây trồng làm thảm, làm tường và bờ rào đến những cây cao cho bóng mát. Từ những cây lá xanh đơn thuần đến những cây rực rỡ sắc màu và mang tính nghệ thuật cao.

trồng cây xanh

Không gian tươi mới khi được khoác lên mình màu xanh của cây cối

Gợi ý tới quý vị một số loại cây trồng tiêu biểu như: bàng Đài Loan, Hoàng Nam, Lim Xẹt; Lộc Vừng, Sao Đen, Muồng Hoàng Yến, Phượng Đỏ, Phượng Tím, Hoàng Lan, Osaka, Cau Vua; Cau Lùn, Trầm Hương, Dầu Rái...

Hệ thống cây xanh đa dạng đáp ứng thi công cây xanh cho mọi công trình

Trồng cây xanh giống tốt nhất, giá rẻ nhất

Tuyển chọn giống cây chất lượng, sức sống tốt

Chất lượng cây trồng được chú trọng ngay từ khâu chọn cây làm giống. Đó là những cây không quá già cũng không quá non; sức đề kháng tốt, không bị sâu bệnh. Tiếp đến là quy trình ươm cây giống theo đúng tiêu chuẩn; bảo đảm cây sinh trưởng tốt, khỏe mạnh, tỷ lệ sống cao. Chúng tôi chọn lọc kỹ càng và chỉ cung cấp những cây trồng có sức sống tốt.

trồng cây xanh

Cây xanh luôn có sức sống khỏe, hình dáng cân đối thẩm mỹ cao

Kỹ thuật trồng cây xanh và chăm sóc chuẩn xác

Thi công cây xanh cho bất cứ công trình nào; chúng tôi đều nghiên cứu và xây dựng phương án khoa học nhất. Chúng tôi lựa chọn cây xanh phù hợp với tính chất đất trồng và điều kiện khí hậu. Từ việc phân loại khu vực cây trồng; khoảng cách giữa các cây đến độ sâu cây trồng đều được tính toán tỉ mỉ và chính xác. Từ khâu vận chuyển đến khâu trồng cây xanh đều cẩn thận và nhẹ nhàng.

Sau khi trồng, cây xanh được chăm sóc và theo dõi tốc độ sinh trưởng. Những cây bị chết được thay cây mới; cây nào bị sâu bệnh cũng được phun thuốc phòng trừ; bảo đảm bàn giao công trình cây xanh chất lượng nhất tới quý khách hàng.

Khởi nguồn cho những vườn cây tươi đẹp là giống cây trồng chất lượng

Với giống cây trồng chất lượng, kỹ thuật trồng và chăm sóc chuẩn xác cho tỷ lệ sống cao; chúng tôi báo giá thi công cây xanh hợp lý nhất, cạnh tranh nhất. Ngoài thi công cây xanh, chúng tôi còn nhận thi công tiểu cảnh sân vườn, chăm sóc cây cảnh theo yêu cầu.

 
back to top